首页 八卦内容详情
哈希108竞彩平台:'Squid Game' mất 2 nhân vật vì đạo diễn không biết sẽ có mùa 2

哈希108竞彩平台:'Squid Game' mất 2 nhân vật vì đạo diễn không biết sẽ có mùa 2

分类:八卦

标签: # casino trực tuyến vodich88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Vào ngày 16 tháng 9, một ngày trước lễ kỷ niệm một năm phát hành Squid Game, các đạo diễn, diễn viên trong phim vừa thắng giải Emmy đã tập trung tại khách sạn Westin Chosun Seoul để ăn mừng. 

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk, người trở thành đạo diễn phim truyền hình không nói tiếng Anh đầu tiên giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất, không thể giấu được niềm vui khi nâng cúp: "Ngày mai đánh dấu một năm kể từ khi Squid Game được phát hành, và tôi rất vui khi có mặt với nhiều danh hiệu và nhân viên từng đoạt giải thưởng tại một sự kiện ý nghĩa."

Khi phát biểu nhận giải Emmy, Hwang Dong Hyuk tự tin nói: “Tôi hy vọng đây không phải là chiếc cúp Giải Emmy cuối cùng của tôi. Tôi sẽ trở lại với mùa 2”, khiến fan trên toàn thế giới càng thêm tò mò về phần 2 Squid Game


Đạo diễn Hwang Dong Hyuk

,

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

"Hiện tại tôi đang trong quá trình viết kịch bản cho phần 2. Tôi nghĩ phim sẽ được quay vào năm sau (2023) và ra mắt vào năm sau đó (2024). Khi tôi nghĩ về việc viết kịch bản và quay phim, toàn thân tôi đau nhức đến mức đau cả răng", Hwang Dong Hyuk nói. 

Đạo diễn Hwang còn tiết lộ ban đầu ông định làm Squid Game bản điện ảnh trước khi làm Squid Game phim bộ mùa 2, nhưng cuối cùng thay đổi vì ông cảm thấy "có quá nhiều khoảng cách (giữa phần 1 và phần 2) Lee Jung Jae và các diễn viên khác sẽ già quá."


Lee Yoo Mi (vai Ji Young) và Jung Ho Yeon (vai Sae Byeok)

Khi được hỏi liệu có khả năng nữ diễn viên Lee Yoo Mi (nhân vật Ji Young) - người đã thắng giải Emmy cho Nữ diễn viên khách mời xuất sắc trong phim truyền hình dài tập trở lại trong Squid Game phần 2 hay không, ông Hwang nói: 

"Tôi muốn cứu Ji Young, nhưng Sae Byeok (nhân vật của Jung Ho Yeon), người mà cô ấy đóng cùng, cũng chết, nên tôi khá lo lắng. Tất cả các diễn viên được khán giả yêu thích đều chết. Tôi rất tiếc vì tôi đã giết tất cả mọi người vì không biết phim sẽ có mùa 2. Tôi sẽ suy nghĩ lại về điều này nhé." 

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论