首页 体育内容详情
单双哈希:M.U hy vọng World Cup 2022 làm hồi sinh Cristiano Ronaldo và ra đi miễn phí

单双哈希:M.U hy vọng World Cup 2022 làm hồi sinh Cristiano Ronaldo và ra đi miễn phí

分类:体育

标签: # Tài Xỉu bóng đá hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

单双哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

M.U hiện sẵn sàng cho mượn Cristiano Ronaldo hoặc chuyển nhượng, nhưng vấn đề đang cần giải quyết đó là sẽ có CLB nào chấp nhận đón siêu sao này hay không, và thỏa thuận về mức lương “quá khủng” của danh thủ Bồ Đào Nha hiện nhận tới 500.000 bảng/tuần.

Tương lai của Cristiano Ronaldo ở M.U đã kết thúc, theo kênh ESPN

AFP

Do đó, CLB M.U trong thời gian hiện nay, như HLV Erik ten Hag xác nhận vẫn giữ nguyên quyết định trừng phạt Cristiano Ronaldo sau 2 lần vi phạm kỷ luật bỏ về sớm khi trận đấu đang diễn ra, với tuyên bố sau trận hòa Chelsea 1-1 rạng sáng 23.10: “Dự án dài hạn vẫn quan trọng hơn những gì đang cần trước mắt là nỗ lực để giành từng điểm một. Tinh thần, văn hóa đội bóng là những giá trị và tiêu chuẩn đã được đặt ra, cả đội hôm nay đã thể hiện điều đó. Cho thấy những quyết định chúng tôi đưa ra là phù hợp”.

Dù vậy, ban lãnh đạo M.U hy vọng việc giữ Cristiano Ronaldo hiện nay sẽ được HLV Erik ten Hag sử dụng chơi ở các trận tại giải Europa League như giữa tuần sau là trận gặp Sheriff Tiraspol, để giúp siêu sao này có được thể trạng tốt trước khi dự World Cup 2022 cùng tuyển Bồ Đào Nha.

Đây là giải đấu mà ban lãnh đạo M.U cũng hy vọng Cristiano Ronaldo sẽ hồi sinh với các màn trình diễn thuyết phục, và sẽ có CLB nào đó quan tâm tới danh thủ này để họ xúc tiến cho mượn hoặc chuyển nhượng, cũng như sẵn sàng dàn xếp một thỏa thuận giảm mức lương hiện nay để đền bù và giải phóng hợp đồng trước thời hạn kết thúc vào tháng 6.2023.

Kênh ESPN cũng xác nhận, tương lai của Cristiano Ronaldo ở M.U đã kết thúc sau án kỷ luật mới đây vì HLV Erik ten Hag rất khó sử dụng lại siêu sao này ở các trận quan trọng tại giải Ngoại hạng Anh, khi chỉ có thể được xoay tua ở các trận đấu tại Europa League.

Cũng vì sự việc của Cristiano Ronaldo, trên kênh Sky Sports sau trận M.U hòa Chelsea 1-1, hai cựu danh thủ M.U là Roy Keane và Gary Neville đã tranh luận nhau kịch liệt. Gary Neville muốn M.U trục xuất Cristiano Ronaldo ngay lập tức vì để lại hình ảnh quá xấu ảnh hưởng đội bóng, còn Roy Keane chỉ trích HLV Erik ten Hag đã đối xử danh thủ Bồ Đào Nha quá tệ khi thay người ở những phút cuối trận là một sự sỉ nhục và ủng hộ hành động siêu sao này bỏ ra về sớm để phản đối.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论