首页 快讯内容详情
Kỷ luật 2 cựu lãnh đạo công an TP Biên Hòa vì để cán bộ tiêu cực

Kỷ luật 2 cựu lãnh đạo công an TP Biên Hòa vì để cán bộ tiêu cực

分类:快讯

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ngày 25/10, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai đã có báo cáo về kết quả họp Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XI, kỳ họp thứ 15. Kỳ họp đã xem xét, quyết định thi hành kỷ luật 2 đảng viên có khuyết điểm, sai phạm sau cuộc thanh tra đột xuất việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an thành phố Biên Hòa.

Hai cán bộ bị kỷ luật là ông Trần Văn Xuân, cựu Phó trưởng Công an thành phố Biên Hòa và ông Châu Văn Sang, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Biên Hòa.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai xác định ông Trần Văn Xuân trong thời gian giữ chức vụ Phó trưởng Công an thành phố Biên Hòa, Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Biên Hòa (giai đoạn từ tháng 12/2017 đến tháng 8/2018 và từ tháng 3/2019 đến tháng 8/2019), đã thiếu trách nhiệm kiểm tra, không phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi vi phạm của cán bộ, chiến sĩ trong phạm vi trực tiếp lãnh đạo, quản lý.

Việc này dẫn đến nhiều cán bộ, chỉ huy và chiến sĩ Đội Cảnh sát điều tra về ma túy - Công an thành phố Biên Hòa có nhiều sai phạm phải bị xử lý kỷ luật.

Vi phạm của ông Trần Văn Xuân là nghiêm trọng, vì thế, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Trần Văn Xuân.

Trong khi đó, ông Châu Văn Sang khi giữ chức vụ Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Biên Hòa (giai đoạn từ tháng 10/2017 đến tháng 3/2020), đã thiếu trách nhiệm, thiếu kiểm tra dẫn đến khuyết điểm, vi phạm của Đội trên các mặt công tác; nhiều cán bộ, chiến sĩ của Đội vi phạm quy trình, quy định pháp luật gây hậu quả rất nghiêm trọng và bị kỷ luật.

Ông Châu Văn Sang đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ nhận và nộp tiền phạt thay cho các đối tượng vi phạm hành chính về “ Sử dụng trái phép chất ma túy”. Hành vi này là tiêu cực, vi phạm chức trách, nhiệm vụ công vụ.

Với nhận định đó là những vi phạm ở mức nghiêm trọng, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức tất cả chức vụ trong đảng nhiệm kỳ 2017-2020 và nhiệm kỳ 2020-2023 đối với ông Châu Văn Sang.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论