首页 游戏内容详情
以太坊单双游戏(www.eth0808.vip):Vương Giả Vinh Diệu hé lộ thời điểm ra mắt, có cả bản iOS

以太坊单双游戏(www.eth0808.vip):Vương Giả Vinh Diệu hé lộ thời điểm ra mắt, có cả bản iOS

分类:游戏

标签: # Kiếm tiền từ blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Tựa game được xem là bản gốc của Liên Quân Mobile chính là Vương Giả Vinh Diệu, nói không quá thì Liên Quân chính là phiên bản clone từ Vương Giả Vinh Diệu không hơn không kém. Mặc dù Liên Quân có mặt ở một vài thị trường thế song cái tên Vương Giả Vinh Diệu vẫn luôn là game "hái ra tiền" của Tencent trong nhiều năm trở lại đây.

Được biết mới đây tựa game này đã chính thức công bố thời điểm phát hành phiên bản thử nghiệm mở rộng tại thị trường Brazil. Không dừng lại, trên App Store tại thị trường này đã hé lộ thời điểm mà khả năng cao Vương Giả Vinh Diệu sẽ chính thức ra mắt. Ngày ấn định là 20/3, game thủ Brazil có thể trải nghiệm sớm Vương Giả Vinh Diệu trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Tin vui là các game thủ ở thị trường khác cũng có thể tìm và tải game phiên bản thử nghiệm này được. Được biết Vương Giả Vinh Diệu sẽ có ngôn ngữ tiếng Anh trước khi có nhiều ngôn ngữ khác nữa, tiếp cận với từng khu vực khi phát hành toàn cầu.

Được biết Vương Giả Vinh Diệu Global lần đầu tiên được công bố vào tháng 6 năm ngoái. Trò chơi này đã có phiên bản thử nghiệm vào tháng 7/2022 và hiện vẫn chưa rõ thời điểm Vương Giả Vinh Diệu sẽ được phát hành toàn cầu. Thế nhưng nhiều người dự đoán rằng ngày ra mắt chính thức của tựa game này sẽ rất gần nhất là khi thị trường Brazil mở cửa thử nghiệm.

Rất nhiều khả năng Vương Giả Vinh Diệu sẽ phát hành tại các thị trường không có Liên Quân (Arena of Valor) hoặc đơn giản là những nơi mà Liên Quân không quá mạnh. Trước đó, tại thị trường Hàn Quốc Liên Quân đã đóng cửa và đây chắc chắn là bước đệm để game "cha đẻ" của Liên Quân rộng cửa nhảy vào.

Ảnh: Internet

Bài liên quan LQMB: HEAVY vướng nghi vấn giải thể, ProE đề cập đến việc có khả năng làm HLV LQMB: Hé lộ thời gian Yiwei quay trở lại sau khi vắng bóng tại ĐTDV mùa Đông 2022
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论